Muốn khỏe, bàn làm việc phải luôn sạch sẽ!

Muốn khỏe, bàn làm việc phải sạch! sạch giúp bạn thư thái và khỏe hơn

Vệ sinh máy tính

Bàn phím máy tính là nơi “lưu trữ” hàng tá vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn nên chú ý vệ sinh bàn phím máy tính hàng ngày, hoặc hàng tuần bằng các thao tác đơn giản như dọn dẹp bàn phím máy tính bằng chổi, bông tăm hoặc máy hút bụi mini, lau màn hình máy tính bằng khăn mềm…

Muốn khỏe, bàn làm việc phải sạch! - Ảnh 1

Cây xanh cung cấp cho bạn nhiều oxy, giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn. Ngoài ra, đặt một chậu cây nhỏ xinh trên bàn làm việc cũng là cách tuyệt vời khiến bàn làm việc của bạn bớt nhàm chán hơn. Hầu hết những loại cây để bàn văn phòng thường dễ chăm sóc.

Muốn khỏe, bàn làm việc phải sạch! - Ảnh 2

Bỏ bớt những vật dụng không cần thiết

Bạn càng để nhiều đồ trên bàn, mọi thứ càng trở nên lộn xộn và luộm thuộm. Vì vậy, hãy bỏ bớt những vật dụng không cần thiết để bàn làm việc gọn gàng hơn. Đối với các loại giấy tờ, hãy đóng hay xếp các tài liệu thành tập và cất vào ngăn kéo.

Muốn khỏe, bàn làm việc phải sạch! - Ảnh 3

Thay đổi cách bài trí

Nếu bạn cảm thấy những vật dụng trên bàn làm việc khá nhàm chán, hãy sắp xếp và trang trí của bạn, để chúng trở nên tươi mới và sống động hơn.

Muốn khỏe, bàn làm việc phải sạch! - Ảnh 4

Sử dụng hương thơm

Hương thơm dịu nhẹ, tinh khiết giúp giảm căng thẳng, stress, tập trung tốt hơn và làm việc có hiệu quả hơn. Hãy để gói hoa oải hương, tinh dầu thơm hoặc nước hoa để bàn trên bàn làm việc của bạn nhé!

Muốn khỏe, bàn làm việc phải sạch! - Ảnh 5

Hoa tươi

Mua một chiếc bình hoa điệu đà hay trang nhã tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của bạn và cắm những loại hoa bạn ưa thích. Hoa tươi giúp bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu.

Muốn khỏe, bàn làm việc phải sạch! - Ảnh 6

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>