Ung thư dạ dày: Có thể điều trị bằng phương pháp tiêm Botox

Giáo sư Duan Chen Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy cho biết: “Các tác dụng chống của thực sự khiến chúng tôi ngạc nhiên. Chúng tôi tin rằng đây là một cách tốt vì nó có thể được áp dụng tại mỗi cơ quan và mục tiêu là các gốc ung thư. Botox có thể được bơm ra thông qua nội soi (một ống nhỏ qua miệng đến ) và nó chỉ đòi hỏi bệnh nhân phải ở lại bệnh viện trong một vài giờ”, ông nói thêm.

Botox ngăn chặn các tế bào phát hành một dẫn truyền - được gọi là acetylcholine. Trong lĩnh vực làm đẹp botox ngăn chặn acetylcholine bằng cách tạm thời làm tê liệt cơ mặt giúp làm giảm nếp nhăn. Các dẫn truyền cũng được biết đến là yếu tố kích thích phân chia tế bào, có liên quan đến cả bệnh ung thư.


Botox ngăn chặn tế bào thần kinh phát hành một dẫn kinh

Theo các nhà nghiên cứu, tiêm botox sẽ ít độc hại hơn so với hầu hết các điều trị ung thư phổ biến khác và hầu như không có tác dụng phụ, hơn nữa lại tương đối rẻ. Tuy nhiên, các nhà khoa học chỉ ra rằng kết hợp điều trị thần kinh với hóa trị truyền thống có thể là cách tiếp cận hiệu quả nhất.

“Trong tương lai, chúng tôi muốn nghiên cứu xem làm thế nào chúng ta có thể sử dụng phương pháp này vào mục tiêu là các dây thần kinh để ngăn chặn sự tăng trưởng của các nghiêm trọng hơn”, Tiến sĩ WangTiến sĩ Timothy Wang, Trung tâm y tế Đại học Columbia ở New York chia sẻ.

Theo afamily

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>